Hướng dẫn nhận thông báo tự động Stock4U

Nhằm tiết kiệm thời gian chọn lựa và mua/bán cổ phiếu cho Quý Nhà đầu tư khi sử dụng YSRadar, Yuanta Vietnam đã triển khai tính năng thông báo mua/bán cổ phiếu tự động qua email với các khách hàng đã sở hữu tài khoản tại công ty chứng khoán Yuanta:

1️⃣ Đăng nhập bằng email đã đăng ký tại https://ysradar.yuanta.com.vn/

2️⃣ Chọn Cài đặt

3️⃣ Tick vào mục Nhận thông báo tín hiệu hệ thống Stock4U, chọn Lưu (Lưu ý: Tính năng chỉ có sẵn với Quý khách đã có tài khoản chứng khoán tại Yuanta)

4️⃣Tín hiệu mua/ bán sẽ được gửi đến email đã được dùng để đăng ký tài khoản của Quý khách mỗi ngày. Quý khách vui lòng truy cập Hộp thư email cá nhân để nhận danh mục cổ phiếu

5️⃣ Quý nhà đầu tư có thể nhấn vào mã mà mình muốn theo dõi để kiểm tra thông tin cơ bản trên Stock Screener ? Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết trong video.

MỞ TÀI KHOẢN ngay hôm nay để có thể sử dụng công cụ YSRadar và nhận email thông báo khuyến nghị danh mục cổ phiếu mỗi ngày MIỄN PHÍ ?? : https://bit.ly/Youtube_Organic__CTA_M… ?️‍♀️ Lựa chọn đúng công ty chứng khoán, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư.

YUANTA Securities Vietnam – Giúp bạn đồng hành cùng thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng, chuẩn xác và kịp thời.

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin