01. STOCK RATING – LỰA CHỌN CỔ PHIẾU BẰNG SIÊU CÔNG CỤ PHÂN TÍCH YSRADAR

Kính chào Quý khách hàng!

Theo số liệu của Ủy ban Chứng khoán nhà nước công bố, năm 2020 đã có gần 394.000 tài khoản mở mới của nhà đầu tư trong nước, tăng mạnh và gấp đôi so với 2019. Và số lượng nhà đầu tư mở mới tài khoản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi những tháng đầu năm 2021, số lượng tài khoản mở mới tiếp tục đạt kỷ lục. Trong thời gian tới, lãi suất sẽ vẫn duy trì mức thấp, dẫn đến kênh tiền gửi ngân hàng không còn là kênh hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư tìm kiếm các kênh đầu tư khác và thị trường chứng khoán trở thành một kênh đầu tư sinh lời “béo bở”.

Nắm bắt xu thế tăng trưởng không ngừng của thị trường chứng khoán và với mục tiêu phát triển những sản phẩm hỗ trợ khách hàng ra quyết định đầu tư nhanh chóng, chuẩn xác xát với tình hình thực tế thị trường và gia tăng lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Tháng 06/2020, Yuanta Việt Nam đã cho ra mắt Siêu công cụ phân tích YSRadar – một công cụ phân tích hỗ trợ đầu tư chứng khoán, hoàn toàn miễn phí dành cho nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư không am hiểu chuyên sâu về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Siêu công cụ phân tích YSRadar với các tính năng hấp dẫn như: Stock Rating, Sector Rating, Stock4U, Stock Screener và Stock Foreign Screener. Trong đó, tính năng Stock Rating sẽ đưa ra những nhận định và đánh giá cổ phiếu nhằm giúp nhà đầu tư tìm kiếm cổ phiếu có đà tăng trưởng tốt nhất (top 20% cổ phiếu) cả về cơ bản và kỹ thuật. Từ đó, giúp cho nhà đầu tư dễ dàng quyết định chọn cổ phiếu cho danh mục của mình.

Với mong muốn giới thiệu các tính năng ưu việt của YSRadar đến với quý nhà đầu tư và khách hàng. Đội ngũ chuyên gia phân tích YSVN sẽ tổ chức buổi Time Tools Talk với chủ đề “Lựa chọn cổ phiếu bằng YSRadar”.

Link Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam/videos/374765296812897/
Link Youtube:   https://youtu.be/BKUSscgyd0w

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin
Danh mục: