05. YSuri_YSURI CUNG CẤP THÔNG TIN CHO GIAO DỊCH NGẮN HẠN

Kính chào Quý nhà đầu tư,

Kênh đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư có mức độ sinh lời cao hiện nay và đã trở thành một kênh kiếm tiền được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Thị trường chứng khoán tuy được xem là “thị trường béo bở” nhưng chưa bao giờ là “cơ hội dễ dàng trong tầm tay”. Điều quan trọng nhất khi bắt đầu đầu tư đó là xác định phương pháp đầu tư hiệu quả. Xác định phương pháp đầu tư ngắn hạn hay dài hạn còn tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người và xu hướng chung của thị trường. Có như vậy, nhà đầu tư mới có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

Với phương pháp đầu tư ngắn hạn thì nhà đầu tư cần lưu ý: xác định thời điểm giao dịch vì đầu tư chứng khoán ngắn hạn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bạn phải định giá giá trị của doanh nghiệp trong mỗi thời điểm cũng như xem xét khối lượng giao dịch trong các khoản thời gian.

Nhà đầu tư cũng cần phải giữ tinh thần vững vàng trước các tin tức biến động của thị trường vì thị trường chứng khoán luôn xuất hiện nhiều biến động bất ngờ qua mỗi ngày. Bạn cần phải tin tưởng năng lực phán đoán của chính mình để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, đúng thời điểm để gặt hái được lợi nhuận tối đa như kỳ vọng.

Link Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam/videos/979812349223458/
Link Youtube: https://youtu.be/Zf-TVr88Ado

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin
Danh mục: