04. YSuri_GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NHU CẦU ĐẦU TƯ CÙNG YSURI

Kính chào Quý nhà đầu tư,

Trong đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư chứng khoán, một trong những yếu điểm của các nhà đầu tư, dù lớn hay nhỏ, vẫn khó mà khắc phục, đó là yếu tố tâm lý và cảm xúc. Ở một nơi mà luôn có những thông tin biến động liên tục và chưa bao giờ là ngừng nghỉ như thị trường chứng khoán, các con số liên tục xoay chuyển, tâm lý dao động là chuyện tất yếu. Một vấn đề khác là sự pha trộn giữa những “rumor” (tin đồn) với những thông tin chính thống (đôi khi còn ngược lại), càng khiến cho các nhà đầu tư thêm khó khăn để phân biệt đâu là “sự thật” để ra được một quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Vì chỉ có “sự thật” mới là thứ sẽ ở lại và phản ánh vào giá cổ phiếu, “rumor” rồi sẽ ra đi.

Chính vì thế, điều tiên quyết để nhà đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán là bản thân nhà đầu tư phải tự trang bị cho mình kiến thức nền tảng nhất định về thị trường chứng khoán và luôn nâng cao nó theo thời gian. Khi đó, nhà đầu tư có thể đánh giá được đâu là những thông tin “hợp lý” để có thể ra những quyết định đầu tư trong trạng thái “tỉnh táo và kiên định” nhất. Quá trình “nâng tầm” này thật sự phải cần thời gian không thể một sớm một chiều.

Hiểu được khó khăn đó, Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới, bắt nhịp kịp với xu thế chuyển đổi số đó chính là chuyên viên môi giới số – YSuri. Với YSuri, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn loại bỏ sự cản trở của yếu tố tâm lý và cảm xúc vì những khuyến nghị của YSuri được đưa ra trên cơ sở là những triết lý đầu tư và các mô hình định lượng, là những phép tính từ những con số thực tế trên thị trường chứng khoán. Chuyên viên môi giới số YSuri không hề có cảm xúc, chỉ có các thông tin về cơ hội và rủi ro, tất cả đều thể hiện bằng những con số không biết nói dối.

YSuri sẽ là một chuyên viên môi giới số của riêng bạn, một chuyên viên luôn tỉnh táo, cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ hiểu và đáp ứng chính xác các yêu cầu của nhà đầu tư. Từ nay, YSuri sẽ song hành bên bạn dẫu cho bất kể khung thời gian nào, bất kỳ nơi đâu, chỉ với chiếc smartphone và vài cú chạm, YSuri sẽ cho bạn những thông tin hoạt động, xu hướng và tình hình biến động trên thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới đang diễn ra chỉ trong vài giây tích tắc. Giờ đây, bạn không cần phải lên báo tìm thông tin về thị trường chứng khoán hôm nay nữa, YSuri sẽ trả lời cho bạn ngay lập tức.

 

Link Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam/videos/976196186533648/
Link Youtube:  https://youtu.be/bYS9lmTszm0

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin
Danh mục: