03. SECTOR RATING – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TOP-DOWN CÙNG YSRADAR LỰA CHỌN CỔ PHIẾU

Kính chào Quý nhà đầu tư,
Thị trường chứng khoán vẫn luôn chứng tỏ được độ nóng và sức hút không bao giờ phai mờ của mình, là một trong những kênh đầu tư luôn hấp dẫn và được quan tâm nhất hiện nay. Thị trường chứng khoán là hình mẫu đại diện cho bức tranh chung của nền kinh tế, sự đi lên hay đi xuống của nền kinh tế đều ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường chứng khoán.
Cổ phiếu trên thị trường chứng khoán cũng vậy. Một “cổ phiếu ngon” là cổ phiếu có tiềm năng tăng giá và mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, dẫu cho là cổ phiếu có vốn hóa lớn hay nhỏ cũng có thể là một “cổ phiếu ngon”. Trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay có hơn 1.700 mã cổ phiếu niêm yết trên 3 sàn, việc phân vân và lựa chọn cổ phiếu nào là phù hợp để ra quyết định đầu tư thật sự không hề dễ dàng. Và nó là vấn đề chung của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư F0 – những nhà đầu tư trẻ mới gia nhập thị trường.
Với việc ứng dụng phương pháp Top-Down bằng công cụ YSradar, những nhà đầu tư mới sẽ nhanh chóng nắm bắt ngay lập tức các “cổ phiếu nóng” được thống kê riêng biệt theo từng ngành để những nhà đầu tư có sở thích đầu tư theo khẩu vị riêng có thể theo dõi các cổ phiếu top trong một nhóm ngành mà mình đang quan tâm, theo dõi.

Link Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam/videos/211418690547243
Link Youtube: https://youtu.be/QjuvjUj9cTM

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin
Danh mục: