02. STOCK4U – BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CỔ PHIẾU BẰNG SIÊU CÔNG CỤ YSRADAR

02. STOCK4U – BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CỔ PHIẾU BẰNG SIÊU CÔNG CỤ YSRADAR

Kính chào Quý nhà đầu tư,

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu với khối lượng thông tin khổng lồ trên thị trường chứng khoán như hiện nay chưa kể những thông tin “bên lề” đan xen với những thông tin chính thống, việc lọc thông tin và lựa chọn thông tin để có thể ra quyết định đầu tư là điều không hề dễ dàng. Để xây dựng được một quy trình sàng lọc cổ phiếu cho chính bản thân, nhà đầu tư cần phải xác định rõ mục tiêu đầu tư, đặc biệt là thời gian đầu tư, tác động của thuế và mức độ chấp nhận rủi ro. Khi mục tiêu đã được xác định, nhà đầu tư có thể chọn ra những thông số chỉ tiêu của riêng mình để sử dụng trong quá trình sàng lọc cổ phiếu.

Hiện nay, có khá nhiều công ty chứng khoán đã cho ra đời các công cụ và phần mềm chuyên dụng dùng để sàng lọc cổ phiếu. Tuy nhiên, thông tin về các công cụ và phần mềm chuyên dụng sàng lọc cổ phiếu thì có rất nhiều và đa dạng khiến cho các nhà đầu tư bị choáng ngợp. Chính vì vậy, việc hiểu rõ mục tiêu đầu tư và tự xây dựng quy trình sàng lọc của riêng mình sẽ giúp cho các nhà đầu tư sẽ lựa chọn được các cổ phiếu phù hợp.

Siêu công cụ phân tích hỗ trợ đầu tư chứng khoán YSradar của Yuanta Việt Nam, hoàn toàn miễn phí dành cho nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư không am hiểu chuyên sâu về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. YSradar sẽ giúp cho các nhà đầu tư tự thiết lập được danh mục theo dõi của riêng mình bằng cách kết hợp tính năng Stock Rating và Stock4U, từ đó các nhà đầu tư sẽ dễ dàng ra quyết định lựa chọn cổ phiếu hàng ngày một cách dễ dàng, nhanh chóng, cực kỳ tiện lợi mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Nhân dịp này Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam sẽ thực hiện một buổi livestream Talk Show trên Facebook và Youtube.

Link Facebook: https://www.facebook.com/YuantaVietnam/videos/234327705153121/
Link Youtube:  https://youtu.be/EN5bHymyxNI

Chia sẻ: clipboard facebook twitter goolge linkedin
Danh mục: